Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất giá 1kg nấm lim xanh rừng tự nhiên

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất? Những nơi bán nấm lim xanh rừng uy tín, chất lượng. Nấm lim xanh giá rẻ có phải nấm chuẩn không? Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay? Giá tiền 1kg nấm lim xanh loại chưa qua chế biến, nấm lim xanh giả, nấm lim xanh nuôi trồng. Giá 1kg nấm lim xanh đã qua chế biến là bao nhiêu?

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất? Người tiêu dùng luôn đặt ra câu hỏi về việc nên mua nấm lim xanh ở đâu để đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp. Thực tế cho thấy thị trường mua bán nấm lim xanh đang ngày càng trở nên hỗn loạn. Các loại nấm khác nhau qua tay những thương lái muốn trục lợi đã biến thành nấm lim xanh được rao bán với công dụng chữa bệnh thần kỳ.

Nhiều người dùng bỏ ra cả bạc triệu nhưng thu về chỉ là những loại nấm giả, nấm linh chi, nấm nuôi trồng không có công dụng chữa bệnh tối đa. Thậm chí nhiều trường hợp sử dụng nấm giả dẫn đến các tác dụng phụ gây nguy hại cho sức khỏe của người bệnh.

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất?

Tuy lượng nấm lim xanh rừng tự nhiên thật đang ngày càng khan hiếm nhưng trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều cá nhân, cơ sở rao bán nấm lim xanh. Người tiêu dùng khó khăn trong việc tìm một địa chỉ uy tín để mua nấm. Vậy, mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất?

Những nơi bán nấm lim xanh rừng uy tín, chất lượng

Được biết mỗi mặt hàng xuất hiện trên thị trường sẽ đồng thời xuất hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Nhất là với nấm lim xanh có nhiều tác dụng chữa bệnh và giá trị cao. Nhiều thương lái vì muốn trục lợi cá nhân nên đã nhập về những sản phẩm nấm giả hoặc nấm linh chi từ Trung Quốc. Giá trị thực của những loại nấm này chỉ khoảng 100.000 – 200.000 đồng/kg. Tuy nhiên đến tay người dùng sản phẩm đã bị bóp méo với mức giá tăng chênh lệch gấp nhiều lần. Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng.

Ngoài việc trực tiếp đến nơi thu mua nấm lim xanh rừng để mua thì người dùng có thể lựa chọn sản phẩm ở những địa chỉ uy tín, có đăng ký, kiểm chứng rõ ràng. Nên chọn mua nấm lim xanh ở những nơi có những điều kiện sau đây:

 • Công ty, doanh nghiệp, cơ sở phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm nấm lim xanh rừng.
 • Có giấy phép kinh doanh của Bộ Y tế.
 • Nơi mua nấm lim xanh cần được kiểm chứng an toàn cho người sử dụng.
 • Giá nấm lim xanh được niêm yết, không thay đổi.
 • Có thể xuất giấy tờ hóa đơn đầu ra đầu vào.

Không nên mua nấm lim xanh ở những địa chỉ không rõ nguồn gốc. Điều này làm giảm đi lòng tin, uy tín về sản phẩm nấm lim xanh chất lượng.

Những nơi bán nấm lim xanh rừng uy tín, chất lượng

Những nơi bán nấm lim xanh rừng uy tín, chất lượng

Xem thêm: Hoang mang thị trường nấm lim xanh thật – giả

Nấm lim xanh giá rẻ có phải nấm chuẩn không?

Thông thường nấm lim xanh giả hoặc nấm nuôi trồng có hình thức đẹp, bắt mắt, giá vừa phải nên dễ bán. Đây cũng được coi là điều kiện cho nhiều gian thương vì đồng tiền mà bất chấp tính mạng, sức khỏe của người tiêu dùng. Nhiều trường hợp sau khi sử dụng phải các loại nấm lim giả, nấm lim chưa qua chế biến gây rối loạn tiêu hóa, nặng hơn gây ra tình trạng hôn mê, sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng.

Câu nói “đắt xắt ra miếng” áp dụng với nấm lim xanh gần như chuẩn xác. Nấm lim xanh thật đảm bảo chất lượng có mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên nhiều trường hợp có người bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua một cân nấm lim xanh với mong muốn điều trị bệnh ung thư. Thế nhưng loại nấm nhận về không phải nấm lim xanh thật. Càng sử dụng bệnh càng nặng thêm. Đánh vào tâm lý người tiêu dùng, các đối tượng đã kiếm lời một cách bất chính.

Người tiêu dùng nên tinh ý trong việc chọn mua nấm lim xanh. Không nên thấy đắt mà nghĩ là nấm lim xanh thật. Việc học cách phân biệt nấm lim xanh thật giả là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Nên lựa chọn nấm lim xanh rừng ở những địa chỉ uy tín

Nên lựa chọn nấm lim xanh rừng ở những địa chỉ uy tín

Giá 1kg nấm lim rừng tự nhiên

Ngoài việc quan tâm mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất, người tiêu dùng cũng thắc mắc về giá thành sản phẩm. Nấm lim xanh được thu hái và chế biến tùy theo mục đích sử dụng nên có các mức giá khác nhau.

Giá tiền 1kg nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Sở dĩ nấm lim xanh rừng thật có mức giá không hề rẻ. Nấm được thu hái sâu trong những cánh rừng nguyên sinh. Công sức, thời gian của những người thợ sơn tràng bỏ ra cho mỗi chuyến đi dài hàng tháng trời đôi khi chỉ thu về vài cân nấm. Trải qua thêm các công đoạn chế biến làm giàu dược chất và loại bỏ độc tố. Giá 1 kg nấm lim xanh rừng thật thông thường có mức giá từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng/kg.

Sở dĩ nấm lim xanh có mức giá khác nhau đều do các gian thương quyết định. Việc trà trộn nấm giả làm giảm uy tín của nấm lim xanh rừng tự nhiên chính gốc.

Mức giá nấm lim rừng được bán trên thị trường dao động như sau:

 • Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh Quảng Nam: Có giá dao động từ từ 2.600.000 – 4.000.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh Trung Quốc: Có giá dao động từ 200.000 đồng – 700.000 đồng/kg.
 • Nấm lim xanh nuôi trồng: Có giá từ 1.300.000 đồng đến 2.000.000 đồng/kg.
 • Nấm linh chi rừng giả nấm lim xanh: 900.000 đồng – 2.500.000 đồng/kg.
Giá tiền 1kg nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Giá tiền 1kg nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Giá 1kg nấm lim xanh đã qua chế biến là bao nhiêu?

Nấm lim xanh sau khi thu hái được chọn lựa cẩn thận và tiến hành sơ chế loại bỏ độc tố. Tiếp đó dựa vào kích cỡ, tuổi nấm để tiến hành chế biến thái lát hay giữ nguyên cây hoặc làm theo bài thuốc gia truyền.

Giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là sản phẩm vượt trội được chế biến độc quyền theo phương pháp gia truyền. Để được sản phẩm có công dụng chữa bệnh nấm phải trải qua nhiều giai đoạn chế biến phức tạp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nấm lim xanh đã được loại bỏ độc tố và làm giàu các dược chất có sẵn.

Công dụng của sản phẩm này như sau:

 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý khác nhau như bệnh gout, bệnh tiểu đường, bệnh về gan, xương khớp…
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các dạng bệnh ung thư và u, bướu.

Giá sản phẩm nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh là 2.000.000 đồng/hộp 500gr. Tương đương 4.000.000 đồng/kg.

Giá nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là những nấm bánh tẻ có hàm lượng dược chất cao. Tác dụng của sản phẩm này giúp phục hồi cơ thể sau điều trị. Ngoài ra nấm lim xanh có tác dụng giúp nâng cao thể trạng, làm chậm quá trình lão hóa

Giá sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là 1.650.000 đồng/hộp 500gr. Tương đương 3.200.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có giá bao nhiêu 1kg?.

Nấm lim xanh Nguyên cây có tác dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giải độc cơ thể.

Mức giá của sản phẩm là 1.300.000 đồng/hộp 500gr. Tương đương 2.600.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây có giá bao nhiêu 1kg?. Nấm lim xanh loại Nguyên cây có giá bao nhiêu 1kg?.[/caption

5/5 - (83 bình chọn)
DS. Cao Đại Áp

Tin Liên quan

error: Content is protected !!