Nhờ uống nấm lim xanh Tiên Phước bệnh nhân ung thư thoát án tử

Bác Lưu Đức Anh (Quảng Nam) đã có những chuyển biến tích cực trong việc điều trị bệnh ung thư dạ dày nhờ vào việc kết hợp sử dụng uống nước sắc nấm lim xanh Tiên Phước với sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại.

Bác Lưu Đức Anh chia sẻ rằng nước sắc nấm lim xanh vô cùng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ, tăng cường sức đề kháng. Nhờ có loại nước sắc này mà bác đã “thoát án tử” khi bị mắc căn bệnh ung thư dạ dày.

Nước sắc nấm lim xanh giúp “thoát án tử” khi bị mắc căn bệnh ung thư dạ dày

Nước sắc nấm lim xanh giúp “thoát án tử” khi bị mắc căn bệnh ung thư dạ dày

Nhờ vào việc kết hợp áp dụng các phương pháp điều trị Tây y với sử dụng nước sắc nấm lim xanh hàng ngày, bệnh tình của bác Lưu Đức Anh (sinh năm 1964, Nông Sơn, Quảng Nam) đã có những chuyển biến tích cực. Sau một thời gian, sức khỏe củ bác đã dần ổn định hơn, bác có thể lao động và sinh hoạt bình thường mà không còn mệt mỏi, ốm yếu như trước nữa. Đặc biệt, hàng ngày bác không bao giờ quên sắc nước nấm lim xanh uống để bồi bổ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư dạ dày

Bác cho biết, bác thường có cảm giác đau âm ỉ ở vùng bụng kèm theo chứng rối loạn tiêu hóa, nghĩ rằng đó chỉ là dấu hiệu của viêm đại tràng nên bác tự ý mua thuốc uống. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bệnh tình không những thuyên giảm mà các cơn đau ngày một dữ dội hơn nên bác quyết định đến bệnh viện để kiểm tra lại sau khi thăm khám tại viện tỉnh. Các bác sĩ đã đưa ra một kết luận, đó là khối u lympho ác tính không hodgkin xuất hiện trong dạ dày của bác và cần phải phẫu thuật sớm.

Các bác sĩ đã tiến hành cắt bỏ các khối u ác tính, từ đó căn bệnh ung thư dạ dày của bác Anh đã giảm đi đáng kể nhưng vẫn chưa được điều trị dứt điểm. Trong lúc điều trị hóa chất, bác đã vô tình được biết đến thông tin uống nước sắc của nấm lim xanh Tiên Phước sẽ giúp hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày và giải độc hóa trị hiệu quả nên đã mua về dùng với hy vọng sẽ sớm khỏi bệnh. Qua 5 tháng kiên trì dùng nước sắc từ nấm lim xanh để điều trị bệnh, lúc đi khám lại, bác vô cùng bất ngờ trước kết quả nội soi tá tràng, dạ dày bình thường, khối u không còn nữa…

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Trường hợp của bác Anh là một minh chứng về công dụng của nấm lim xanh trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, cụ thể là ung thư dạ dày. Và công dụng này đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng của các nhà khoa học.

Trong nghiên cứu khoa học của Tiến sỹ Fei Sun – Trung Quốc đã chứng minh rằng nấm lim xanh chứa thành phần Ling zhi-8 protein có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư dòng SGC-7901 ở bệnh nhân ung thư dạ dày. Dược chất trong nấm lim xanh này giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh ung thư và còn giúp cô lập và triệt tiêu các khối u trong cơ thể người.

Nấm lim xanh này giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể

Nấm lim xanh này giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể

Vào năm 2003, trong một cuộc thử nghiệm miễn dịch học tại New Zealand, các nhà khoa học đã tiến hành sử dụng thảo dược nấm lim xanh ở 34 bệnh nhân ung thư dạ dày đang trong giai đoạn phát triển bệnh. Sau 12 tuần dùng nấm lim xanh theo liều lượng chỉ định kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị,… kết quả đã cho thấy, hệ miễn dịch của những bệnh nhân này đều được tăng cường, giảm thiểu đáng kể ảnh hưởng các chất hóa học, tác dụng phụ đối với cơ thể người bệnh.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh rừng

Theo Minh Trang</

5/5 - (62 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!