Nấm lim xanh Tiên Phước cách dùng đúng tác dụng của nấm lim xanh

Thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy, nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng hỗ trợ điều bệnh ung thư và các bệnh nan y rất hiệu quả. Vậy cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước để điều trị bệnh như thế nào?

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước trong điều trị bệnh

Cho đến nay, y học vẫn chưa khám phá hết công dụng của nấm lim xanh bởi trong nhóm bệnh ung thư có đến hơn 200 loại bệnh khác nhau. Việc kiên trì sử dụng nấm lim xanh hàng ngày đã giúp nhiều người bệnh cải thiện được tình trạng sức khỏe, bệnh cảnh với các loại ung thư như ung thư gan, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư não,…

Nấm lim xanh chế biến đúng các có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Nấm lim xanh chế biến đúng các có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Tuy nhiên, nấm lim xanh chưa qua chế biến (nấm lim xanh sống) không có tác dụng điều trị bệnh cao, bởi các dược chất trong nấm không được chuyển hóa và làm giàu để phát huy tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản xuất ra các kháng thể chống ung thư và tái tạo lại các tế bào tổn thương như tế bào cơ, tế bào xương, bạch cầu bệnh lý.

Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư và các bệnh lý nguy hiểm như bệnh gan, bệnh gout, bệnh huyết áp, viêm đa khớp… Nguyên lý hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh đã qua chế biến là kích thích hệ miễn dịch của cơ thể phòng ngừa và chống bệnh tật thông qua việc phục hồi các tổn thương bệnh lý mà không công phạt trực tiếp bệnh. Chính vì vậy, nấm lim xanh rất an toàn khi sử dụng đúng cách và đúng liều lượng, tuy nhiên người bệnh cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh đều đặn hàng ngày từ 2-5 tháng để nấm phát huy tối đa tác dụng.

Trên đây một phần đã trả lời câu hỏi nấm lim xanh tiên phước chữa bệnh gì? Vì vậy người dùng nên đọc kỹ hướng dẫn của sản phẩm trước khi sử dụng.

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Hiệu quả trị bệnh chỉ có ở nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến đúng cách hiệu quả điều trị bệnh cao, nấm lim xanh sống trên thị trường chỉ có tác dụng đối với những người có thể trạng hợp thuốc, hiệu quả trị bệnh may rủi.

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước là sắc nước uống

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước là sắc nước uống

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước rất đơn giản, người bệnh chỉ cần sắc nước nấm theo liều lượng chỉ định uống đều đặn hàng ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 2 – 5 tháng sử dụng. Cụ thể, người bệnh sắc 20 g – 30 g nấm (tùy từng bệnh cảnh) nấu với 2 lít nước, cô đặc còn 1,5 lít, uống trong ngày thay nước.

Ngoài việc biết cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước, người bệnh cần lưu ý không dùng nấm thay thế cho liệu trình điều trị thuốc Tây mà cần kết hợp song song để điều trị, đồng thời nên dùng nấm trước hoặc sau 30 phút khi dùng thuốc để nấm phát huy hết tác dụng.

Đối với từng bệnh cảnh và cơ địa của từng người, thời gian phát huy tác dụng của nấm sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường sau 2 – 5 tháng sử dụng nấm lim xanh sẽ cải thiện hầu hết các bệnh ung thư và các bệnh lý đặc thù như cao huyết áp, bệnh gout, viêm gan và tai biến mạch máu não… sẽ được cải thiện rõ rệt và có khả năng khỏi bệnh. Người dùng nên tìm mua nấm lim xanh tại các đại lý được Công ty cung cấp địa chỉ trên website để tránh mua phải nấm giả kém chất lượng.

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Trên thị trường có nhiều loại nấm giả trà trộn, dưới đây là hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước để người dùng dễ dàng phân biệt được nấm lim xanh rừng thật.

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Theo Báo Tiền Phong</

5/5 - (89 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!