Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam giá bán nấm lim Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là thảo dược được nhiều người tin dùng. Tìm hiểu về giá bán nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường. Nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường. Hỗn loạn thị trường bán nấm lim xanh. Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam giả trên thị trường. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay.

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là thảo dược được nhiều người tin dùng

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là thảo dược được nhiều người tin dùng

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam – loại thảo dược quý được tin dùng

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là loại nấm lim được nhiều người biết đến. Loại nấm này có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Sở dĩ nấm lim xanh được ưa chuộng là vì công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe con người.

Từ xa xưa, nấm lim rừng tự nhiên được sử dụng để chữa trị bệnh gan, thiếu máu. Trong các cuốn sách cổ, cái tên nấm lim xanh Tiên Phước được nhắc đến là một vị thuốc quý. Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe cây thuốc này còn tốt hơn cả nhân sâm.

Đến nay, khoa học đã chứng minh công dụng của nấm lim xanh rừng trong điều trị ung thư, tiểu đường, gan nhiễm mỡ… Bởi vì trong nấm lim Tiên Phước có chứa Germanium, dược chất tự nhiên cực tốt cho sức khỏe. Loại dược chất này có công dụng thúc đẩy tuần hoàn, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Từ đó, tình trạng bệnh của người dùng nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam được cải thiện rất nhiều.

Thử nghiệm của bác sĩ người Anh cho thấy bệnh nhân ung thư sử dụng nấm lim xanh đem lại hiệu quả điều trị rất tốt. Sau một tháng sử dụng, các tế bào ung thư được ức chế đáng kể. Các chỉ số cơ thể của bệnh nhân được cải thiện rõ rệt. Điều này cho thấy công dụng của nấm lim xanh đối với sức khỏe là không thể phủ nhận.

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam trong tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam trong tự nhiên

Xem thêm: Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư – VNEXPRESS

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam hiện nay

Nấm lim xanh tự nhiên là loại thảo dược quý đối với sức khỏe. Vì trục lợi nhiều gian thương thu gom, trà trộn nấm thật với nấm giả, đẩy giá nấm lên cao. Điều này gây không ít khó khăn cho người sử dụng khi tìm mua sản phẩm chính hãng.

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam trên thị trường

Là thảo dược quý, có nhiều lợi ích với sức khỏe nấm lim xanh là sản phẩm nhiều người tìm mua. Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, chống lão hóa da hiệu quả. Biết đây là mặt hàng khan hiếm, nhiều người rao bán nấm lim tự nhiên với giá từ 5.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ/kg. Vì lợi nhuận mà không ít đối tượng buôn bán nấm lim rừng tự nhiên giả. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người sử dụng, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Hỗn loạn thị trường bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam

Nấm lim xanh rừng tự nhiên được mệnh danh là “thần dược” trong điều trị bệnh. Vì vậy mà thị trường mua bán nấm trở nên hỗn loạn. Người tiêu dùng đổ xô đi mua, thương lái vì trục lợi mà bỏ qua sức khỏe người sử dụng… Giá nấm lim xanh tăng cao trong khi chất lượng lại không được đảm bảo.

  • Khi thị trường khan hiếm nấm: Nhiều cơ sở tự ý tăng giá bán dù là sản phẩm nấm không chính thống. Họ lấy lý do khan hàng và đẩy giá “trên trời” gây khó khăn cho người tiêu dùng.
  • Các sản phẩm nấm kém chất lượng được giao bán công khai. Tuy giao bán với giá cao nhưng chất lượng nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường không đảm bảo. Có những sản phẩm thực chất chỉ là gốc cây lim trong rừng chứ không phải nấm thật.

Các sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam không chính hãng này không có tác dụng chữa bệnh. Khi sử dụng chúng còn có thể gây ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam giả trên thị trường

Nấm lim xanh hiện nay được làm giả gồm 2 loại: Nấm lim xanh nuôi trồng và nấm lim dại. Các loại nấm này được các đối tượng thu mua và “phù phép” thành nấm thật. Giá bán hai loại nấm này thường thấp hơn các sản phẩm nấm chính hãng. Có lúc nấm lim xanh Tiên Phước giả được bán với giá chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng.

Phần lớn người sử dụng không nhận biết được đâu là nấm thật, nấm giả. Vì cách trà trộn nấm của thương lái rất khó phát hiện cả về màu sắc lẫn mùi vị. Nên việc mua phải nấm giả là mối lo lắng của nhiều người tiêu dùng.

Sản phẩm nấm lim xanh giả được rao bán trên thị trường hiện nay

Sản phẩm nấm lim xanh giả được rao bán trên thị trường hiện nay

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam hiện nay

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam hiện nay như thế nào? Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường luôn ở mức ổn định. Mức giá của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam được đánh giá là phù hợp với chất lượng. Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước được chia thành 3 loại:

  • Nấm lim xanh loại Nguyên cây;
  • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát;
  • Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh;

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng loại sản phẩm. Hiện nay, nấm lim xanh Quảng Nam được bán với mức giá như bảng sau:

Tên sản phẩm Giá  Đơn vị tính
Nấm lim xanh loại Nguyên cây 1.300.000 VNĐ Hộp 500g
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát 1.650.000 VNĐ Hộp 500g
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh 2.000.000 VNĐ Hộp 500g

Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam là sản phẩm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Khi sử dụng sản phẩm chính hãng khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng. Công ty cũng luôn đặt lợi ích người dùng lên đầu, cam kết giá bán đúng với giá trị thực của sản phẩm.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam hiện nay

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam hiện nay

Hình ảnh về nấm lim xanh tiên phước quảng nam

Hình ảnh về nấm lim xanh tiên phước quảng nam

Hình ảnh về nấm lim xanh tiên phước quảng nam

Hình ảnh về nấm lim xanh tiên phước quảng nam Hình ảnh về nấm lim xanh tiên phước quảng nam[/caption

5/5 - (67 bình chọn)
Dược sỹ Võ Thu Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!