Nấm lim xanh cổ truyền có tác dụng tốt với bệnh ung thư đại tràng

Bệnh ung thư đại tràng đang có xu hướng ngày càng gia tăng, nhất là ở người trẻ. Các nhà khoa học đang nỗ lực nghiên cứu để tìm ra phương pháp đối phó với hiểm họa này. Nấm lim xanh cổ truyền đã và đang được coi là giải pháp toàn diện cho người bệnh ung thư đại tràng.

Nấm lim xanh cổ truyền – khắc tinh bệnh ung thư đại tràng

Nấm lim xanh cổ truyền – khắc tinh bệnh ung thư đại tràng

Nấm lim xanh – Giải pháp cho người bệnh ung thư đại tràng

Phương pháp phẫu thuật mặc dù có khả năng bóc tách, loại bỏ khối u nhưng dễ gây tổn thương đến các tế bào mạnh khỏe. Phương pháp hóa xạ trị nhiều đợt liên tiếp sẽ được áp dụng đối với trường hợp khối u nhỏ và không thể bóc tách.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đại tràng

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đại tràng

Tuy nhiên, hóa trị, xạ trị đối với nhiều người bệnh còn cảm thấy đáng sợ hơn cả cái chết vì những tác dụng phụ do quá trình hóa xạ trị gây ra. Nhiều người đã ví rằng, phương pháp này như “đưa thuốc độc vào cơ thể nhằm tiêu diệt khối u”. Bên cạnh đó, dù áp dụng tất cả các phương pháp y học hiện đại, các khối u nhỏ vẫn có khả năng tồn tại và phát triển.

Do đó, để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh ung thư đại tràng, các bác sĩ đang có xu hướng đưa ra liệu trình điều trị là kết hợp phương pháp điều trị tây y và thảo dược, điển hình là sử dụng nấm lim xanh cổ truyền. Đây là loại nấm lành tính có chứa các dược chất có khả năng chống ung thư với hàm lượng cao như Axit ganoderic, Triterpenes, Germanium…  Nhóm dược chất này giúp hoạt hóa miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và sản sinh ra các kháng nguyên khối u khi đi vào cơ thể. Ngoài ra, sử dụng nấm lim xanh còn giúp người bệnh ung thư đại tràng giải độc, bảo vệ tế bào lành trong quá trình phẫu thuật, xạ trị, hóa trị.

Không chỉ vậy, bệnh nhân ung thư đại tràng còn được bổ sung năng lượng cần thiết với các nhóm vitamin, khoáng chất trong nấm lim xanh, cải thiện tình trạng chán ăn, mệt mỏi và suy kiệt thể trạng.

Trong trường hợp ung thư đại tràng đã di căn sang các cơ quan khác, khi sự can thiệp của các phương pháp hiện đại không còn ý nghĩa thì uống nước sắc nấm lim xanh hàng ngày sẽ giúp người bệnh kéo dài sự sống.

Nấm lim xanh được chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp trị bệnh hiệu quả

Chỉ nấm lim xanh đã qua chế biến mới đem lại hiệu quả trị bệnh

Chỉ nấm lim xanh đã qua chế biến mới đem lại hiệu quả trị bệnh

Nhu cầu sử dụng nấm lim xanh ngày càng tăng do ngày càng có nhiều người biết đến công dụng trị bệnh của nấm lim xanh. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý, chỉ khi người bệnh sử dụng loại nấm lim đã qua chế biến thì mới có tác dụng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và ung thư đại tràng nói riêng. Đặc biệt, nấm lim xanh không chỉ được loại bỏ hoàn toàn độc tố mà các dược chất còn được làm giàu gấp nhiều lần khi chế biến theo bài thuốc gia truyền, mang hiệu quả trị bệnh cao nhất.

Rất nhiều bệnh nhân kiên trì sử dụng thảo dược nấm lim rừng cổ truyền và đã thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”. Nấm lim xanh chính là niềm hy vọng cho những người bệnh ung thư và các bệnh nguy hiểm khác như: bệnh gan, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt,…

Hình ảnh về Nấm lim xanh cổ truyền

Nấm lim xanh cổ truyền

Nấm lim xanh cổ truyền

Nấm lim xanh cổ truyền

Nấm lim xanh cổ truyền

Nấm lim xanh cổ truyền

Nấm lim xanh cổ truyền

Theo Báo VTC</

5/5 - (86 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!