Uống nấm lim xanh có tác dụng gì với bệnh ung thư xoang mũi?

Mới đây, trong quá trình nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng để tìm ra rằng uống nấm lim xanh rừng có tác dụng gì khi điều trị bệnh ung thư xoang mũi, các nhà khoa học đã sử dụng nấm lim xanh để điều trị bệnh trên và đạt kết quả rất tốt. Cũng từ đó, các nhà khoa học đã mở ra hướng điều trị mới cho những bệnh nhân mắc ung thư xoang mũi.

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì?

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì?

Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh ung thư xoang mũi

Bệnh ung thư xoang mũi thường xảy ra ở độ tuổi 50, 60 trở đi và nam giới thường mắc bệnh này nhiều hơn nữ giới. Theo các bác sĩ, nguyên nhân của bệnh ung thư xoang mũi chính là do khói thuốc lá, rượu; khói bụi từ vải, gỗ, da… Trong đó, khói thuốc lá và rượu là một trong những yếu tố có thể gây ra rất nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm, bao gồm cả ung thư xoang mũi.

Thường xuyên chảy máu cam cũng là dấu hiệu của bệnh ung thư xoang mũi

Khi mắc bệnh ung thư xoang mũi, người bệnh thường có dấu hiệu bị nghẹt mũi liên tục, đặc biệt là ở một bên mũi trái hoặc phải; đau ở trán, mũi, má hoặc phần xung quanh mắt và tai; chảy dịch qua cửa mũi rồi xuống ngay họng; thường xuyên bị chảy máu cam; xuất hiện các triệu chứng nhìn đôi hay nhìn mờ; mất cảm giác về mùi hay các hương vị; đau hoặc tê ở khu vực mặt hoặc răng; sưng nề vùng mặt, vòm miệng, mũi hoặc cũng có thể là cổ; chảy nước mắt; gặp khó khăn khi nghe, ăn, nuốt hoặc uống; viêm tai và bệnh thường tái phát liên tục,… Khi có các dấu hiệu mắc bệnh trên, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế để được các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh. Ngày nay, người ta đã tìm ra một loại thảo dược là nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xoang mũi với phương pháp kết hợp với Tây y để có kết quả khả quan.

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì trong điều trị ung thư xoang mũi

Bên cạnh những biện pháp điều trị bệnh ung thư xoang mũi bằng Tây y thông qua phẫu thuật, xạ trị hay hóa trị…, các bác sĩ đã tìm ra phương pháp điều trị mới cho bệnh này bằng dược liệu thiên nhiên là nấm lim xanh Quảng Nam. Điều này không chỉ là phát hiện mới trong y học cần được ghi nhận mà còn mở ra cánh cửa hy vọng mới cho những bệnh nhân mắc ung thư xoang mũi.

Nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xoang mũi

Nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh ung thư xoang mũi

Để khẳng định nấm lim xanh có tác dụng gì trong điều trị bệnh ung thư xoang mũi, các bác sĩ tại bệnh viện St.John đã tiến hành thực nghiệm lâm sàng sử dụng nấm lim xanh để điều trị bệnh ung thư xoang mũi và đạt được những kết quả hết sức khả quan. Tin tức trên được đăng tại tạp chí tin tức y tế Mỹ vào tháng 5/2012 đã khẳng định rõ nấm lim xanh có tác dụng trong quá trình điều trị ung thư xoang mũi.

Ngoài ra, các loại vitamin và dược chất quý hiếm có trong nấm lim xanh còn giúp bệnh nhân ung thư xoang mũi giảm những tác dụng phụ trong quá trị hóa trị và xạ trị, góp phần bồi bổ và thanh lọc cơ thể cho bệnh nhân. Những công dụng mà nấm lim rừng giúp điều trị bệnh ung thư là vô cùng nhiều.

Hình ảnh về nấm lim xanh có tác dụng gì

Hình ảnh về nấm lim xanh có tác dụng gì

Hình ảnh về nấm lim xanh có tác dụng gì

Hình ảnh về nấm lim xanh có tác dụng gì

Hình ảnh về nấm lim xanh có tác dụng gì

Hình ảnh về nấm lim xanh có tác dụng gì

Hình ảnh về nấm lim xanh có tác dụng gì

 

Nguồn: Tổng hợp</

5/5 - (98 bình chọn)
Dược sỹ Võ Thu Huyền

Tin Liên quan

error: Content is protected !!