Quái vật hồ Loch Ness xuất hiện gây xôn xao ở Nga

Thông tin về quái vật hồ Loch Ness nhanh chóng được truyền đi khi một người đàn ông đã chụp được hình ảnh của nó với chiếc cổ dài nhô lên khỏi mặt nước.

Theo Cetus News đưa in, khi đang chạy bộ buổi sáng tại hồ Khanto, Dmitry Kim trông thấy một sinh vật nhô lửa thân lên mặt nước với cái cổ trắng dài rất rõ ràng. Anh đã nhanh chóng rút điện thoại ra và chụp lại hình ảnh của sinh vậy được cho là quái vật hồ Loch Ness này.

Quái vật hồ Loch Ness xuất hiện gây xôn xao ở Nga

Hình ảnh sinh vật được cho là quái vật hồ Noch Ness nhô lên với cái cổ dài

“Hình dáng sinh vật gợi cho tôi nhớ đến quái vật hồ Loch Ness. Nó cứ ở đó và không di chuyển”, Kim nói.

Theo người địa phương, hồ Khanto từng có đàn thiên nga bơi lội nhưng sinh vật trong bức ảnh không có vẻ giống loài chim. Và ngay khi bức ảnh được đăng tải đã gây xôn xao dư luận. Có người lại cho rằng, chất thải từ các công ty xả ra hồ đã khiến cho các sinh vật bị đột biến. Cư dân mạng thì cho rằng, đó có thể là một nàng tiên cá. Nhiều người cho rằng sinh vật cổ dài này trông rất giống với hình ảnh Nessie huyền thoại.

Quái vật hồ Loch Ness (Nessie) là một động vật hoặc nhóm sinh vật chưa thể xác định và được cho là sống ở hồ Ness, một hồ nước ngọt có điểm sâu nhất 230 m, gần thành phố Inverness, Scotland. Như người xưa miêu tả, Nessie có thân hình to lớn và chiếc cổ dài. Phần lớn chuyên gia và các nhà khoa học cho rằng những bằng chứng về Nessie chưa thực sự thuyết phục, đây có thể là lừa đảo hoặc nhầm lẫn do hiện tượng tự nhiên.

 

Theo VnExpress

5/5 - (94 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!