Indonesia: Phát hiện xác thủy quái khổng lồ dạt vào bờ biển

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy hình ảnh xác của một loài thủy quái to lớn trôi dạt vào bờ biển Indonesia. Người ta đoán rằng đó có thể là mực khổng lồ, là cá voi hoặc một loài sinh vật hiếm chưa từng được phát hiện.

Những người dân tại đảo Seram, Indonesia đã không thể tin vào mắt mình khi phát hiện ra xác của một con “thủy quái” khổng lồ có kích cỡ lên đến 15m, bị sóng đánh dạt vào bờ biển Indonesia.

Anh Asrul Tuanakota, một người dân địa phương đã vô tình tìm thấy cái xác ở bờ biển phía bắc của đảo Seram. Lúc đầu, anh Asrul chỉ nghĩ rằng thứ mà mình đang nhìn thấy là một chiếc tàu mắc cạn vì trong đời anh chưa từng gặp một loài vật nào có kích thước khủng như vậy.

Indonesia: Phát hiện xác thủy quái khổng lồ dạt vào bờ biển

Cái xác khủng được cho là của một loài thủy quái

Ngay khi hay tin, đã có rất nhiều người đổ xô ra bãi biển Hulung để tận mắt chứng kiến đống xác chết khổng lồ đầy bí ẩn. Mọi người ai cũng ngỡ ngàng và đưa ra mọi suy đoán. Có người cho rằng đây rất có thể là xác của một con mực khổng lồ, số khác lại khẳng định nó là xác của cá voi đã chết ít nhất là 3 ngày.

Vì cái xác đã bắt đầu bốc mùi nên người dân địa phương đã thông báo cho chính quyền để di chuyển xác chết đang thối rữa ra khỏi bãi biển. Ngay sau đó cơ quan chức năng đã có mặt để thu dọn nhằm đảm bảo không gây ô nhiễm cho vùng biển gần đó.

Đây không phải là lần đầu tiên có sự xuất hiện của sinh vật lạ ở Philpppines. Gần đây, nhiều ngư dân cũng đã sốc khi tìm thấy một xác của một con thủy quái lông lá bí ẩn ngoài bờ biển.

Có người cho rằng đây là một loài bò biển hiếm vẫn chưa được khoa học phát hiện, nhưng sau đó cái xác đã được xác định của của cá voi. Quá trình phân hủy đã khiến cái xác biến dạng.

 

Theo Dân Trí

5/5 - (64 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!