Ngủ với lợn, đôi vợ chồng dùng cả mặt nạ phòng độc trong nhà

Việc nuôi thú cưng trong nhà không còn là điều xa lạ. Thế nhưng, nuôi và ngủ với lợn và chồn hôi như cặp vợ chồng ở miền Nam xứ Wales thì không phải ai cũng dám thử.

Đôi vợ chồng Jill và Scott Edwards thường xuyên ngủ với hai thú cưng khác thường của họ – lợn và chồn, cả hai “đứa” đều bốc mùi hôi thối như nhau. Chú lợn được đặt tên Rudy trong khi con chồn được gọi là Sophia.

Cặp đôi sống tại Aberbargoed, miền Nam xứ Wales cho biết hai con vật nuôi của họ bốc mùi kinh khủng, tới nỗi anh chồng Scott – 36 tuổi, có lúc phải ra sofa ngủ. Trong nhà họ thậm chí còn có mặt nạ chống khí độc trong tủ đựng chén đĩa, phòng khi con chồn Sophia “đánh hơi”.

Ngủ với lợn, đôi vợ chồng dùng cả mặt nạ phòng độc trong nhà

Hàng ngày đôi vợ chồng Jill và Scott Edwards vẫn ngủ với lợn tên Rudy

“Hàng đêm, Rudy ngủ với vợ chồng tôi trên giường, nó thích rúc dưới chăn”, Jill – 31 tuổi, nói. “Nó không ngáy nhưng đánh hơi thì to lắm. Scott sẽ nói “Rudy!” và mùi của nó bắt đầu bốc lên khiến chúng tôi tỉnh ngủ”. Ngoài Rudy và Sophia, cặp vợ chồng Jill – Scott còn nuôi thêm 2 con chó, 2 con thỏ và một cặp cá trôi.

Hai vợ chồng cho biết chú lợn Rudy là con vật duy nhất mà cậu con trai 4 tuổi tự kỷ của họ có giao tiếp cùng. “Thằng bé không thể giao tiếp, không nói chuyện, không chú ý đến bất cứ con vật nào trong nhà. Nhưng gần đây tôi nhận ra rằng nó có phản ứng với Rudy”, Jill nói. “Rudy thích chơi vờn trên sofa, tôi đã nhận thấy rằng Oakley (con trai Jill) đồng ý chơi với Rudy và còn vuốt ve Rudy nữa”.

Ở Mỹ, những thú cưng có mùi sẽ bị loại bỏ tuyến hôi, điều này là vi phạm pháp luật ở Anh. “Tôi nghĩ nếu bạn muốn có một con vật, không nên thay đổi nó”, Scott nói.

 

Theo Dân Trí

5/5 - (91 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!