Chú chim cánh cụt bỗng nổi tiếng vì “phải lòng” nhân vật hoạt hình

Hàng ngày, chú chim cánh cụt Grape chỉ đứng nhìn chằm chằm tấm bìa cứng in hình nhân vật hoạt hình nữ tên Hululu khiến nhiều người tin rằng Grape đã phải lòng Hululu.

Nhân vật nữ anime nói trên được in hình trên một tấm bìa cứng và đặt trong chuồng của các chú chim cánh cụt. Đại diện vườn thú Tobu cho hay, họ đã đặt hình của nhân vật anime nữ trong bộ phim “Kemono Friends” vào chuồng chim cánh cụt, theo một bản hợp đồng quảng cáo. Nhưng oái oăm thay, chú chim cánh cụt tên Grape lại có cảm tình với nhân vật nữ tên Hululu này.

Grape bắt đầu có tình cảm với “cô nàng” Hululu kể từ khi chú chim cánh cụt 20 tuổi này bị “bạn gái cũ” Midori bỏ rơi sau 10 năm gắn bó. Midori đã bỏ rơi Grape tội nghiệp để chạy theo tiếng gọi của một con chim cánh cụt trẻ tuổi khác.

Chú chim cánh cụt bỗng nổi tiếng vì “phải lòng” nhân vật hoạt hình

Grape say sưa ngắm nhìn Hululu

Kể từ khi “thất tình” Grape trở nên trầm tính. Nó xa lánh những con chim cánh cụt khác trong đàn và chỉ lang thang một mình. Nhiều nhân viên của sở thú cho biết, chú chim cánh cụt Grape dành hàng giờ trong ngày để nhìn đắm đuối Hululu.

Kể từ khi được đăng tải trên mạng xã hội, câu chuyện tình của Grape đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm ở Nhật Bản. Nhiều du khách đã đổ xô tới đây để chứng kiến “mối tình” đặc biệt này. Ikuko Chikuta, nữ diễn viên lồng tiếng cho vai diễn Hululu trong bộ phim hoạt hình Kemono Friends, đã ghé thăm vườn thú và chụp hình với chú chim cánh cụt si tình trên.

Rất có thể, Grape sẽ phải “chia tay” Hululu khi hợp đồng quảng cáo hết thời hạn và nhiều người lo ngại, chú chim cánh cụt Grape sẽ tiếp tục bị trầm cảm.

 

Theo Dân trí

5/5 - (69 bình chọn)
Hương Nguyễn

Tin Liên quan

error: Content is protected !!