Anh chàng 21 tuổi mang bầu đầu tiên ở Anh

Đang trong quá trình chuyển giới, chàng trai người Anh đã hạ sinh đứa con gái đầu lòng của mình ở độ tuổi 21 và trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Năm 18 tuổi, chàng trai trẻ người Anh, Hayden Cross, quyết định chuyển giới từ nữ sang nam nhưng vẫn giữ lại dạ con vì anh muốn tự mình sinh con. Vì vậy, Hayden đã yêu cầu Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh làm đông lạnh trứng của anh và mất khoảng 5.000 USD cho việc đó, nhằm hy vọng mình có thể có con sau này, song họ từ chối. Không còn lựa chọn nào khác, trước khi trở thành đàn ông, anh muốn có một đứa con.

Anh chàng 21 tuổi mang bầu đầu tiên ở Anh

Chàng trai người Anh đầu tiên – Hayden Cross, sinh con ở tuổi 21

Và 3 năm sau, anh đã trở thành ông bố đầu tiên sinh con thành công với phương pháp mổ đẻ. Theo tờ The Sun đưa tin, anh đã sinh con gái và đặt tên là Trinity-Leigh. Sự kiện này khiến chàng trai đến từ thành phố Gloucester trở nên nổi tiếng.

Heyden hạnh phúc khi chia sẻ về cô con gái đáng yêu của mình: “Con gái tôi chào đời khỏe mạnh và trông rất hoàn hảo. Sinh con có ý nghĩa quan trọng đối với tôi, tôi luôn muốn có con”. Sau khi sinh, Heyden sẽ mất 37.401 USD gồm phẫu thuật và các dịch vụ hỗ trợ để tiếp tục kế hoạch chuyển giới của mình, trở thành một người đàn ông đích thực.

Tương tự với trường với của Hayden, Thomas Beatie, 42 tuổi, sinh sống tại Phoenix, Arizona sinh ra vốn là một phụ nữ với tên gọi Tracy Lagondino. Dù đã tiêm hormone testosterone kích thích râu mọc, làm giọng nói trầm xuống và phẫu thuật để thay đổi cơ quan sinh dục, chuyển đổi giới tính năm 23 tuổi. Nhưng năm 2003, anh kết hôn với người vợ đầu tiên là Nancy, Thomas đã quyết định giữ lại cơ quan sinh dục nữ để mang bầu, sinh nở vì vợ không có khả năng sinh con.

Từ  một người giấu tên hiến tinh trùng. Năm 2007, Thomas sinh đứa con đầu lòng và giờ sinh thêm 2 đứa để tiếp tục hoàn thiện việc trở thành người đàn ông thật sự. Trên thế giới, xuất hiện ngày càng nhiều việc những người đàn ông mang thai và sinh con. Điều đó chứng minh rằng: không điều gì là không thể.

 

Theo Báo Đất Việt

5/5 - (70 bình chọn)
DS Thúy

Tin Liên quan

error: Content is protected !!